Biệt Thự Tân Cổ Điển 2 Tầng 1 Tỷ | 10 Mẫu Đẹp Sang Trọng

Hiện nay, nhu cầu xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ đang dần trở nên nhiều hơn, bởi no sở hữu kiến trúc đẹp bên cạnh đó là sự tiên nghi trong sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu được kiến trúc này, cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng qua bài viết dưới đây của Nhà Mới nhé!

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Trong những năm gần đây, biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ trở thành xu hướng của nhiều gia đình. Thiết kế này chú trọng vào đường nét, thức cốt và đặc biệt là lấy sự cân đối là thước đo. Phong cách tân cổ điển hạn chế sử dụng những họa tiết hoa văn cầu kỳ và đồ sộ nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp sang trọng đậm chất Châu Âu.

Nhu cầu xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng giá 1 tỷ hiện nay

Nhu cầu xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng giá 1 tỷ hiện nay

Có hai kiểu mái gia chủ có thể sử dụng cho thiết kế biệt thự tân cổ điển đó là mái thái hoặc mái nhật. Cả hai loại mái này đều có độ dốc vừa phải, phù hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ riêng biệt.

Có thể thấy, kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ tạo điều kiện cho những gia đình có mức kinh phí trên dưới 1 tỷ vẫn có thể sở hữu được một không gian sống lý tưởng và sang trọng.

Một số điều cần lưu ý khi xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi xây dựng biệt thự cho gia đình mình, một số lưu ý mà Nhà Mới chỉ ra như:

Lựa chọn kiến trúc hợp lý

Khách hàng cần tìm hiểu về các phong cách thiết kế biệt thự để lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của những thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến chi phí mà gia đình bạn có thể chi trả cho thiết kế nội ngoại thất của phong cách đã chọn.

Kiến trúc được lựa chọn hợp lý với nhu cầu

Kiến trúc được lựa chọn hợp lý với nhu cầu

Màu sắc cũng là điều rất đáng quan tâm, sự kết hợp hoàn hảo đến từ màu đỏ của mái thái và gam màu trắng kem sữa của tường chính là mảnh ghép cuối cùng tạo nên sức hấp dẫn của biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ.

Chọn đơn vị tư vấn và thiết kế uy tín, chất lượng

Bởi chi phí cho việc xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng có hạn nên bạn cần phải cẩn thận hơn từ việc tìm kiếm đơn vị thiết kế và tối đa hóa được tối đa về chi phí xây dựng. Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị kỹ những phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ có nhiều kinh nghiệm

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ có nhiều kinh nghiệm

Không nên vội vàng nghe những lời tư vấn không có chọn lọc từ bên ngoài mà bắt tay vào việc xây dựng ngay. Điều này sẽ khiến cho bạn sẽ phát sinh thêm rất nhiều chi phí, vậy nên cần kiểm soát tốt ngay từ khâu đầu tiên và tuân thủ theo thiết kế là cách duy nhất để tối ưu được chi phí xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ.

Những loại chi phí phải bỏ ra cho việc xây dựng biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Chỉ với 1 tỷ đồng bạn có thể xây dựng được một ngôi biệt thự 2 tầng với diện tích nhỏ, tuy nhiên cũng cần phải cân đo đong đếm thật cẩn thận bởi số tiền này còn phải chi trả cho những chi phí như:

  • Chi phí cho bản vẽ thiết kế
  • Chi phí cho nhân công xây dựng công trình
  • Chi phí cho vật liệu xây dựng biệt thự

Những loại chi phí phải trả để có được ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Những loại chi phí phải trả để có được ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ

Đây chỉ là những chi phí cho việc xây dựng phần thô của biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ, ngoài ra bạn còn phải tốn chi phí cho việc trang bị nội thất và chi phí phát sinh khác trong quá trình thi công.

Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để giao phó ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: http://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com

0886920886