Các Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư HOT Nhất 2021

Các phong cách thiết kế nội thất chung cư Hot nhất trong năm 2021 được giới thiệu trong bài sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được đúng sở thích nội thất của mình.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư thiên hướng hiện đại

Với phong cách này thì đây là một phong cách đề cao sự tối giản trong cách thiết kế, màu sắc cũng như phối cảnh đều được thiết kế và chọn lựa một cách đơn giản nhất nhưng vẫn mang xu hướng hiện đại.

Thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại

Thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại

Gam màu chính trong phong cách thiết kế này chính là những màu sáng trung bình, như màu trắng, màu be,… Còn những nội thất bên trong căn chung cư thì nên sử dụng những đồ vật có thiết kế đơn giản, ít họa tiết rườm rà và có thể phát huy tối đa công năng sử dụng.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư cổ điển

Trái lại với các phong cách thiết kế nội thất chung cư theo thiên hướng hiện đại thì phong cách cổ điển lại chú trọng và những chi tiết có họa tiết cầu kỳ và tinh tế. gam màu chủ đạo được sử dụng trong phong cách thiết kế này là màu trầm như màu của gỗ để tạo ra được không gian cổ kính nhưng không kém phần sang trọng.

Thiết kế chung cư theo phong cách cổ điển

Thiết kế chung cư theo phong cách cổ điển

Với phong cách này thì cần sử dụng những đồ vật nội thất to lớn và có những họa tiết cầu kỳ làm điểm nhấn. Phong cách này thường được sử dụng cho những căn chung cư cao cấp và có diện tích rộng.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư theo hướng đơn giản

Đây là một trong các phong cách thiết kế nội thất chung cư đơn giản, những chi tiết được thiết kế một cách tối giản nhất nhưng vẫn đem đến sự tiện nghi cũng như sự thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế chung cư theo phong cách tối giản

Thiết kế chung cư theo phong cách tối giản

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng phong cách thiết kế này, bởi thiết kế này chú trọng và việc tận dụng tối đa công năng của nội thất là chính. Do đó cần có sự chọn lựa kỹ lưỡng về chất liệu và màu sắc để không gây nên sự rối mắt khi kết hợp.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển

Đối với những người thích những họa tiết cầu kỳ nhưng vẫn ẩn chứa sự đơn giản và hiện đại thì thiết kế tân cổ điển là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. 

Thiết kế chung cư theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế chung cư theo phong cách tân cổ điển

Phong cách với những điểm nhấn tập trung vào các mảng tường là chính, bên cạnh đó là những màu sắc hài hòa kết hợp với các chi tiết được trang trí một cách tinh tế và sang trọng.

Phong cách thiết kế nội thất chung cư thiên hướng hiện đại Scandinavian

Đây là một trong những phong cách mang đậm chất của khí hậu vùng Âu Bắc với sự đặc trưng là sử dụng những gam màu trắng cùng với đó là các chất liệu tự nhiên như gỗ, lông thú,… để trang trí cho nội thất.

Phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian

Tất cả những điều đó kết hợp lại với nhau tạo ra sự hài hòa trong không gian sống và thể hiện được tính hoang dã nhưng không kém phần sang trọng của căn nhà. Phong cách này được xem là có sự độc lạ nhất trong các phong cách thiết kế nội thất chung cư.

Ngoài những phong cách thiết kế này thì còn rất nhiều phong cách thiết kế cũng rất độc đáo. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các phong cách thiết kế nội thất chung cư thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: https://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com