Báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp 

Bạn đang mong muốn xây dựng một căn biệt thự thật hoàn hảo trong mọi yếu tố? Bạn muốn tìm đơn vị để được báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp và thi công tốt nhất? Hãy đến với Kiến trúc nội thất Nhà Mới – Đơn vị số một trong việc tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nhà ở, biệt thự, khách sạn,… hiện nay tại Việt Nam. 

báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Thông tin về văn phòng Kiến trúc nội thất nhà mới 

Kiến trúc nội thất Nhà Mới là một văn phòng thiết kế chuyên thực hiện các dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, showroom, văn phòng,.. Đặc biệt, thiết kế nội thất biệt thự đẹp là một trong những lĩnh vực được chú trọng mạnh mẽ nhất tại đây. 

Với trụ sở đặt tại Hà Nội, kiến trúc nội thất nhà mới là một trong những đơn vị hàng đầu tại khu vực vực miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung, luôn tiên phong cập nhật xu hướng thiết kế biệt thự hiện đại nhất của thế giới để sáng tạo và áp dụng cho các công trình tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin có thể thực hiện tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế nội thất biệt thự đẹp, từ hiện đại cho đến thiết kế nội thất biệt thự cổ điển, tân cổ điển. 

Tính đến nay, Kiến trúc nội thất nhà mới đã hoàn thiện thiết kế và thi công cho hàng trăm công trình vô cùng chất lượng, nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Có thể kể đến những công trình tiêu biểu như Thiết kế nội thất biệt thự Vinhome Starcity – Tp Thanh Hóa; thiết kế và thi công biệt thự tân cổ điển tại Tp Phủ Lý, Hà Nam,.. 

giá thiết kế nội thất biệt thự

Báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp tại Nhà Mới? 

Việc báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ giúp khách hàng có thể cân nhắc và chủ động hơn trong việc lập kế hoạch tài chính để xây dựng căn biệt thự cho mình. Báo giá thiết kế nội thất nhà biệt thự tại Kiến trúc nội thất Nhà Mới sẽ bao gồm hai mục chính là báo giá thiết kế kiến trúc và báo giá thiết kế nội thất. Tùy theo mong muốn về kiến trúc nhà ở, biệt thự của khách hàng, mà sẽ mức giá sẽ khác nhau. Nhưng tựu chung lại, đây đều là mức giá hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. 

Bảng báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp chi tiết dưới đây: 

Stt Loại công trình Đơn giá thiết kế kiến trúc  Đơn giá thiết kế 

nội thất 

Combo kiến trúc và nội thất 
1 THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 180.000 VNĐ/1 m2 sàn 200.000 VNĐ/1 m2 sàn 300.000 VNĐ/1 m2 sàn
2 THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 200.000 VNĐ/1 m2 sàn 200.000 VNĐ/1 m2 sàn 350.000 VNĐ/1 m2 sàn
3 THIẾT KẾ BIỆT LÂU ĐÀI 300.000 VNĐ/1 m2 sàn 250.000 VNĐ/1 m2 sàn 500.000 VNĐ/1 m2 sàn
4 THIẾT KẾ SÂN VƯỜN, TIỂU CẢNH 100.000 VNĐ /1m2 sàn

Trong báo giá thiết kế nội thất nhà biệt thự trên đây, ngoài việc tư vấn thiết kế miễn phí, khách hàng sẽ nhận được: 

 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc: 
 • Bảng vẽ 3D kiến trúc ngoại thất 
 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc 
 • Bản vẽ chi tiết kết cấu 
 • Bản vẽ chi tiết điện nước
 • Bản vẽ chi tiết điều hòa 
 • Hồ sơ thiết kế nội thất: 
 • Bản vẽ nội thất các không gian 
 • Bản vẽ chi tiết kỹ thuật đồ gỗ nội thất 
 • Bản vẽ chi tiết điện nước

thiết kế nội thất biệt thự

Tại sao nên lựa chọn thiết kế và thi công nội thất tại Nhà Mới? 

Công ty cổ phần kiến trúc Nhà Mới đem đến cho bạn những giải pháp thiết kế nội thất biệt thự đẹp và hiệu quả, không chỉ đáp ứng được tính thẩm mỹ, mà còn đáp ứng cả tính bền vững của công trình. Chất lượng và uy tín của chúng tôi được hình thành bằng sự cố gắng nỗ lực trong suốt quá trình hoạt động. 

Điểm mạnh của Thiết kế nội thất Nhà Mới chính là sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng gồm các chuyên gia về kiến trúc xây dựng nhà ở, đặc biệt  có nhiều năm kinh nghiệm về kiến trúc biệt thự. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân sự trẻ, giàu sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng từ Châu Âu, Anh, Pháp, Mỹ, Italia,.. sẵn sàng mang đến những tư vấn chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn rất chú trọng vào hệ thống máy móc, nhà xưởng, quy trình sản xuất nguyên vật liệu khoa học phục vụ cho việc thiết kế và thi công nội thất. 

đơn giá thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất nhà mới luôn báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp cho khách hàng một cách chi tiết, rõ ràng với mức giá cực kỳ phải chăng và phù hợp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt huyết, tận tâm cùng với chế độ bảo hành và khuyến mãi hấp dẫn, chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn sẽ có thể đáp ứng và phục vụ tốt nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự ngày càng cao của người Việt. 

Thiết kế nội thất nhà mới luôn cam kết: 

 • Có tất cả các giấy phép hoạt động kinh doanh theo quy định; chịu trách nhiệm 100% về tiến độ, chất lượng công trình thiết kế và thi công biệt thự theo hợp đồng đã ký. 
 • Sử dụng các nguyên vật liệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời tư vấn phù hợp để giúp cho chủ đầu tư giảm thiểu được những khoản phát sinh không đáng có. 
 • Kinh nghiệm xây dựng và quy trình quản lý công trình chuyên nghiệp giúp cho việc thi công diễn ra thuận lợi. 
 • Bảo hành nghiêm túc, đúng thời gian ghi trong hợp đồng. 

Kết luận 

Trên đây là báo giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp mà quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà hàng, khách sạn,.. với chất lượng tốt và chi phí phù hợp. Hãy liên hệ đến Thiết kế nội thất nhà mới để được tư vấn chi tiết. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 Website: www.nhamoi.net 

Email: nhamoi.net@gmail.com