5 Nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, ấn tượng

5 Nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển không chỉ chủ đầu tư, nhà thiết kế cần biết mà bạn cũng cần phải hiểu để biết rõ được căn nhà của mình!

Trong nhiều năm gần đây, thiết kế của biệt thự tân cổ điển rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi sự độc đáo và ấn tượng trong phong cách thiết kế. Vậy có những nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển nào cần chú ý?

Với thiết kế của biệt thự tân cổ điển mang tới cho gia chủ một không gian sống vô cùng sang trọng, tinh  tế và đẳng cấp. Một số nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển để có được những mẫu thiết kế sang trọng, độc đáo là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết mà Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Mới gửi đến người đọc dưới đây để có thể hiểu thêm nhé!

Nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, ấn tượng

Mang đến không gian sống sang trọng, tinh tế

Có hai yếu tố được coi là quan trọng trong quá trình thiết kế biệt thự tân cổ điển được các nhà kiến trúc sư dày dặn kinh nghiêm kết luận và chia sẻ, đó là:

Yếu tố ngoại thất của biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ điển tạo nên một thiết kế mới có nét đặc trưng rất riêng. Khi nhìn từ bên ngoài của ngôi nhà có thể thấy rõ được sự độc đáo của dạng thiết kế này.

Điều đầu tiên trong nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển đó chính là khi thiết kế ngoại thất tân cổ điển thì phải có sự thống nhất và hài hòa giữa 2 phong cách cổ điển và hiện đại. Họa tiết để trang trí cho thiết kế tân cổ điển không nên quá cầu kỳ, nên tối giản bên cạnh đó kết hợp thêm các đồ vật hiện đại để mang lại những điểm nhấn riêng.

thiết kế biệt thự tân cổ điển cần sự hài hòa

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại

Ngoài ra việc sử dụng màu sắc phù hợp cũng khiến kiến trúc này phù hợp hơn với không gian hiện đại. Tông màu chủ đạo dành cho thiết kế này là những màu chính như màu vàng và màu kem. Khi sử dụng những màu sắc và nguyên tắc trên giúp cho căn biệt thụ của bạn có điểm nhấn riêng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham khảo ngay: Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng 1 tỷ đẹp

Yếu tố nội thất của biệt thự tân cổ điển

Với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển mang lại hơi thở mới cho không gian sống của ngôi nhà, vì vậy nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển đòi hỏi phải giữ nguyên được những giá trị cũ.

Kế thừa được sự tinh hoa của phong cách cổ điển bên cạnh đó là kết hợp với sự tươi mới của phong cách hiện đại để tạo ra được không gian đẳng cấp và sang trọng. Đồ nội thất trong nhà cần được kết hợp hài hòa với nhau để mang lại sự thoáng đãng, thoải mái cho người sử dụng và tính nghệ thật cao.

nguyên tắc thiết kế nội thất của tân cổ điển

Không gian nội thất sang trọng và đẳng cấp

Khi thiết kế biệt thự tân cổ điển cũng cần đảm bảo không gian trong biệt thự phải được lưu thông, giúp cho sức khỏe của người sử dụng luôn khỏe mạnh và bình an.

Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những nguyên tắc thiết kế biệt thự tân cổ điển.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Kiến trúc Nhà Mới luôn muốn mang lại cho khách hàng những thiết kế mới mẻ, độc đáo và ưng ý nhất. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị thiết kế nội thất ưng ý thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

0886920886