Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 6x15m 3 Phòng Ngủ Đẹp | Nhà Mới

Để có thể thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ đầy đủ công năng sử dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ thì không phải ai cũng có thể làm được. Vậy, cần lưu ý những gì trong quá trình thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ? Bài viết dưới đây của Nhà Mới sẽ giải đáp thắc mắc này của bạn.

Ưu điểm của thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ lại được nhiều người yêu thích đến vậy, mà nó sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Sở hữu đa dạng phong cách thiết kế khac nhau, gia chủ hoàn toàn có thể kết hợp thiết kế nội thất và ngoại thất ngôi nhà một cách linh hoạt
 • Đem đến không gian sinh sống ấm áp, hài hòa và thân thiện với môi trường

Ưu điểm của thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ mang lại

Ưu điểm của thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ mang lại

 • Chi phí cho việc xây dựng và thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ vô cùng hợp lý, tổng chi phí cho một căn nhà đầy đủ tiện nghi rơi vào 400 triệu đến 800 triệu. Tùy theo nhu cầu xây dựng của khách hàng mà chi phí có thể tăng.
 • Thời gian thi công nhanh chóng bởi không chó nhiều chi tiết cầu kỳ

Với những ưu điểm trên đã đủ khiến bạn lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, trong quá trình thi công cần chú ý đến những điều gì thì cùng theo dõi phần tiếp theo của bàn viết.

Những lưu ý trong quá trình thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ

Để có thể sở hữu một thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi thì bạn cần chú ý một số điều quan trọng sau:

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với sở thích và thời đại

Hiện nay, đang có 3 phong cách cơ bản gồm: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, tuy nhiên hai phong cách được sử dụng phổ biến để thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ là phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển.

 • Với phong cách hiện đại: thiết kế này tập trung chủ yếu vào công năng sử dụng của ngôi nhà hơn là phần hình thức. Vì vậy, chi phí xây dựng có phần thấp hơn phong cách tân cổ điển.

áp dụng phong cách hiện đại vào thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ

 • Phong cách tân cổ điển: Với phong cách này cần chú trọng đến hình thức nhiều hơn bởi kiến trúc này được kết hợp theo cách phân bổ bất đối xứng, nhấn vào sự năng động của hiện đại nhưng vẫn không làm mất đi những nét cổ điển. 

áp dụng phong cách tân cổ điển vào thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ

Lựa chọn diện tích thi công

Với thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ thường sẽ có diện tích đất thi công lớn hơn so với những công trình nhà cấp 4 khác. Để đảm bảo được công năng sinh hoạt đầy đủ thì cần có diện tích tối thiểu là 100m2, nếu diện tích rộng hơn thì việc thiết kế cũng sẽ rộng hơn.

Lựa chọn diện tích thi công

Lựa chọn phương án làm mái phù hợp

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ hiện nay, gia chủ có thể lựa chọn một trong những loại mái dưới đây để thi công:

Lựa chọn phương án làm mái phù hợp

 • Đổ bê tông mái bằng và làm vì kèo lợp ngói
 • Đổ bê tông mái chéo và dán ngói bên trên, sau đó làm trần thạch cao giả
 • Đổ bê tông mái bằng 
 • Lợp mái tôn
 • Thiết kế mái thái hiện đại

Với mỗi loại mái sẽ sở hữu những ưu nhược điểm riêng biệt, vì vậy gia chủ cần bàn bạc kỹ lưỡng với kỹ sư để có quyết định đúng đắn nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ chuyên nghiệp

Nếu muốn sở hữu không gian nhà như ý muốn thì bạn cần tìm được đơn vị thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ chuyên nghiệp, đảm bảo được cả về thẩm mỹ và công năng. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ chuyên nghiệp

Khách hàng có thể dựa vào những yêu cầu dưới đây để chọn đơn vị thiết kế:

 • Số năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng
 • Đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công của đơn vị
 • Xem xét những dự án thi công mà đơn vị đã thực hiện

Nếu quý khách vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế và thi công uy tín thì hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới để có thể sở hữu được những thiết kế nhà cấp 4 6x15m 3 phòng ngủ ấn tượng nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Số 4 Chu Văn An, Quận Hà Đông, Hà Nội 

Hotline: 098 408 6768 

Website: https://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com

0886920886