Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh | 15 Mẫu thiết kế phổ biến

Với thời điểm hiện tại, việc kinh doanh trở nên thuận tiện và tối đa được chi phí thuê mặt bằng hơn bởi có sự xuất hiện của phong cách thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh. Tuy nhiên, để có thể có được không gian lý tưởng để vừa kinh doanh và vừa sinh sống thì phải có được phương án phù hợp nhất. Cùng Nhà Mới tìm hiểu chi tiết hơn về thiết kế này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Gợi ý thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cho bạn

Thông thường, gia chủ sẽ chọn bố cục thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh là tầng 1 và tầng 2 để làm nơi trưng bày và kinh doanh các sản phẩm của mình, còn những tầng còn lại dành cho không gian sinh sống của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế tầng 1, tầng 2 làm nơi kinh doanh

Các chủ nhà luôn lựa chọn vị trí đẹp của ngôi nhà để làm mặt bằng kinh doanh nhằm thu hút được ánh nhìn của khách hàng tốt nhất. Trong quá trình thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh các kiến trúc sư và gia chỉ nên chú ý đặc biệt tới màu sắc phù hợp với ngành nghề kinh doanh, gam màu chủ đạo nên là màu sắc có trên logo để nhận ra thương hiệu một cách dễ dàng.

Gợi ý thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cho bạn

Thiết kế không gian tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh

Bên cạnh đó, không gian cửa hàng cũng cần có thiết kế thu hút được khách hàng ngay từ lần đầu bước vào. Nên sử dụng cửa kính để có thể nhìn thấy được sản phẩm từ bên ngoài và cần có thêm phần cửa cuốn bên ngoài để đảm bảo được an ninh của căn nhà. Gia chủ cũng có thể trang trí thêm cây xanh cho không gian để thân thiện hơn với môi trường.

Thiết kế các tầng còn lại của ngôi nhà

Các tầng còn lại được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, bao gồm: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh để vẫn đảm bảo cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Vậy nên khi thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh các kiến trúc sư cần phân chia không gian hợp lý.

Thiết kế không gian sống trong căn nhà

Thiết kế không gian sống trong căn nhà

Bên cạnh đó, nội thất trong ngôi nhà cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, những món đồ nội thất giúp cho không gian thêm phần sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Nếu có thể cân bằng được hai yếu tố nội thất và thiết kế thì bạn đã có được sự đầu tư hiệu quả.

Ưu điểm của việc thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở làm nơi kinh doanh đang rất thịnh hành và phổ biến tại khu vực thành phố. Mô hình này phù hợp với các cá nhân hoặc gia đình đang có ý định startup. Tuy nhiên phương án thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh cần được chú trọng để tạo gia không gian làm việc và sinh hoạt hài hòa.

Ưu điểm của việc thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Ưu điểm khi thiết kế nội thất nhà kết hợp kinh doanh

Thiết kế có khả năng biến đổi linh hoạt giữa một căn nhà thông thường với không gian kinh doanh. Nếu có thể đảm bảo tốt yếu tố phong thủy thì sẽ có được tài lộc trong kinh doanh và cả hạnh phúc trong cuộc sống.

Đơn vị thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh

Nếu khách hàng chưa tìm được đơn vị nào uy tín để thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh thì Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn và gia đình.

Đơn vị thiết kế nội thất nhà kết hợp kinh doanh uy tín

Đơn vị thiết kế nội thất nhà kết hợp kinh doanh uy tín

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng vô cùng độc đáo, mới lạ nhưng vẫn phù hợp với mục đích sử dụng kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới để có thể sở hữu được bản thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: https://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com