Về chúng tôi

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới là một trong những thương hiệu hàng đầu thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm thực tế, tâm huyết và sự sáng tạo không giới hạn chúng tôi luôn mang đến những ngôi nhà đẹp với thiết kế hiện đại, sang trọng.Quý khách hàng sẽ cảm thấy được nâng tầm không gian sống bằng những lối thiết kế theo xu hướng kiến trúc Châu Âu. Với hơn 1000+ dự án thi công trải đều từ Bắc vào Nam chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng dù cho đó là những khách hàng khó tính nhất.

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới thành lập 2014 theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 0106679092 do sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 31/10/2014.Hơn 7 năm có mặt trên thị trường chúng tôi đã thiết – thi công cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng cho sự tồn tại của Kiến Trúc Nhà Mới.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Bằng chính sự đam mê, tận tâm trong từng đường nét thiết kế chúng tôi – Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới sẽ luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng, không ngừng học hỏi để cập nhật thêm những xu thế kiến trúc trong và ngoài nước.Đặt khách hàng là “trọng tâm” cho sự tồn tại và phát triển, Kiến Trúc Nhà Mới sẽ ngày một thay đổi để tốt hơn trong mắt tất cả những khách hàng dù là khó tính nhất.

Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ thì nội thất thông minh chính là sự lựa chọn hoàn hảo

Giá trị cốt lõi

Với giá trị cốt lõi xuyên suốt:

  • Trung thực, tận tâm để phát triển bền vững.
  • Hợp tác, phát triển trên tinh thần thoải mái, tự nguyện.
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Tôn trọng, tin cậy, sẵn sàng nhận góp ý của khách hàng.