Thiết Kế Biệt Thự Mini 2 Tầng Đẹp | Phong Cách Độc Đáo

Xu hướng lựa chọn thiết kế biệt thự hiện nay của nhiều gia đình phổ biến như: biệt thự mini, biệt thự nhà vườn,… Tuy nhiên những mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp lại được nhiều khách hàng chú ý và quan tâm đến nhiều nhất. Cùng tham khảo qua các phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng của Nhà Mới qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của việc lựa chọn thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp

Với thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp mang lại cho gia chủ không gian sống tối ưu nhất, đối với diện tích xây dựng không quá lớn thì việc lựa chọn kiến trúc này là vô cùng hợp lý. Mẫu thiết kế này không quá đồ sộ nhưng đủ để thể hiện được những nét tinh tế, sang trọng của căn nhà.

Những ưu điểm khi thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp

Những ưu điểm khi thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp

Diện tích xây dựng vừa phải giúp cho các kiến trúc sư dễ dàng thể hiện được ý tưởng của mình để tạo nên một kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Các chi tiết sử dụng để thiết kế đều rất gọn gàng, vừa phải và tạo nên sự dễ chịu trong thẩm mỹ và cả không gian sống.

Bên cạnh đó, mức chi phí phải trả cho việc xây dựng biệt thự mini 2 tầng cũng không quá cao và phù hợp với tình hình tài chính của nhiều gia đình. Từ đây có thể thấy việc thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp mang lại cho gia chủ khác nhiều lợi ích về mặt công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ.

Một số mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp bạn nên tham khảo

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là thiết kế mà rất nhiều người mong muốn sở hữu, mặc dù được xây dựng trên diện tích không quá lớn nhưng nó vẫn toát lên được vẻ nguy nga và lộng lẫy. Với những nét trạm trổ vô cùng tinh tế và chi tiết tỉ mỉ mà mẫu thiết kế này mang đến đã khẳng định được sức hút vô cùng lớn của nó.

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách cổ điển

Theo thời gian mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp phong cách cổ điển không bị mai một theo thời gian và nó sẽ mãi mãi trường tồn, thể hiện được sự đẳng cấp cũng như vị thế của gia chủ.

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Mẫu thiết kế này phù hợp với những gia đình vừa yêu thích những nét đẹp xưa cũ những vẫn muốn theo đuổi phong cách hiện đại.

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển mang lối kiến trúc nhẹ nhàng, tinh tế, giảm thiểu được những chi tiết cầu kỳ của phong cách cổ điển. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng nhiều bức tường lớn và mái dốc tạo nên ấn tượng khó phai.

Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp với phong cách hiện đại

Đây là mẫu thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay với tính ứng dụng cao, nhiều chủ đầu tư lựa chọn phong cách biệt thự hiện đại cho ngôi nhà của mình. Thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp sở hữu bố cục tự do, không bị gò bó theo bất kỳ khuôn mẫu nào, chính vì vậy kiến trúc này rất được lòng khách hàng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng theo phong cách hiện đại

Với lợi thể không gian mở kết hợp với bố cục được bố trí thông minh mang đến sự mới lạ trong kiến trúc. Chính lợi thể về kiến trúc nên phong cách này phù hợp với nhiều diện tích khác nhau và đều tạo nên những nét riêng biệt.

Ngoài những thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp phổ biến trên thì bên cạnh đó cũng còn phong cách khác bạn có thể tham khảo như: phong cách nhà vườn, phong cách mái thái,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: http://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com 

0886920886