Thiết Kế Nhà Phố 2 Mặt Tiền Cần Lưu Ý Những Gì ?

Nhà phố hiện đang là một trong những kiến trúc được nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Với lô đất được chi theo chiều ngang hẹp chiều dài sâu thì làm thế nào để có được thiết kế nhà phố 2 mặt tiền ấn tượng và đầy đủ công năng sử dụng? Cùng theo dõi một số lưu ý Nhà Mới chia sẻ đến bạn đọc qua bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý khi thiết kế nhà phố 2 mặt tiền để ấn tượng

Lựa chọn được vị trí xây nhà lý tưởng

Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền thì bạn cần có được lô đất tạo lạc tại những vị trí như: ngã 3, ngã 4, ngã 5. Vị giao nhau giữa 2 con đường sẽ khiến căn nhà của bạn có vị trí đẹp và thuận tiện nhất.

Lưu ý khi thiết kế nhà phố 2 mặt tiền để ấn tượng

Bên cạnh việc mang đến vị trí nhà đẹp thì đây cũng là cơ hội kinh doanh, buôn bán rất tốt bởi việc di chuyển đi lại là vô cũng thuận lợi. Vị trí này cũng đón được nhiều ánh sáng tự nhiên so với những căn nhà chỉ có một mặt tiền khác.

Chọn phong cách thiết kế phù hợp với thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Với thiết kế nhà phố 2 mặt tiền thì phong cách hiện đại được ưu tiên lựa chọn bở sự đơn giản trong thiết kế và đầy đủ công năng sử dụng. Với những đường nét đơn giản, công năng đáp ứng được yêu cầu của gia chủ nhưng vẫn thể hiện được nét sang trọng và đặc biệt là khắc phục được nhược điểm hình dáng của ngôi nhà.

Chọn phong cách thiết kế phù hợp với thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Bên cạnh đó, đồ nội thất trong thiết kế này cũng tối giản và có ứng dụng cao trong cuộc sống. Điều này giúp không gian được giải phóng và trở nên thông thoáng hơn so với diện tích thực của nó.

Trang trí nội thất tinh tế, sang trọng

Với diện tích nhà có phần hạn chế thì việc trang trí nội thất trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Khi chọn nội thất trang trí giá chủ nên ưu tiên sử dụng những màu sáng và vạt dụng đa chức năng để có thể tối ưu công năng cùng như tiết kiệm tối đa chi phí vì phải mua nhiều đồ cùng lúc.

Trang trí nội thất tinh tế, sang trọng

Chỉ nên trang trí ở những nơi cần thiết và bố trí thật hợp lý để không làm cản trở việc di chuyển của các thành viên trong gia đình. Trong quá trình thiết kế nhà phố 2 mặt tiền nên chọn nội thất có kích thước phù hợp với không gian, không nên sử dụng những vật dụng có kích thước quá lớn sẽ dẫn đến mất cân bằng.

Kết hợp với cây cối để tạo không gian thiên nhiên

Hãy xua tan sự bí bách và công nghiệp hóa bằng cách sử dụng cây xanh để trang trí cho cả nội và ngoại thất của ngôi nhà phố 2 mặt tiền. Gia chủ có thể trồng cây tại ban công hoặc cửa sổ, bên ngoài mặt tiền sử dụng những chậu cây để tạo sự thanh mát cho ngôi nhà.

Kết hợp với cây cối để tạo không gian thiên nhiên

Ngoài ra, gia chủ cũng nên chừa không gian để làm giếng trời, điều này giúp mang đến cho thiết kế nhà phố 2 mặt tiền của bạn có nhiều ánh sáng và thoáng mát hơn rất nhiều. Đặc biệt, theo phong thủy thì giếng trời cũng có tác dụng mang đến vượng khí vào nhà, giúp gia chủ làm ăn phát đạt và nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền do Nhà Mới cung cấp

Sở hữu được một ngôi nhà với 2 mặt tiền là lợi thế lớn với gia chủ, tạo điều kiện kinh doanh buôn bán lớn. Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền do Nhà Mới cung cấp dưới đây.

Một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền do Nhà Mới cung cấp

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền hiện đại

Một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền ấn tượng khác

Một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền đẹp khác

Một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền khác

Một số mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Số 4 Chu Văn An, Quận Hà Đông, Hà Nội 

Hotline: 098 408 6768 

Website: https://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com

0886920886