Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay, với sự phát triển về đời sống xã hội thì nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng gia tăng. Để giải quyết được vấn đề làm sao để có được một kiến trúc độc đáo thì dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất đã ra đời. Và việc lựa chọn được một đơn vị tư vấn uy tín chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của mọi gia đình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết thêm về dịch vụ này nhé!

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Nếu như trước đây nhiều gia đình chỉ mua những sản phẩm nội thất và đặt trong nhà thì ngày nay việc trang trí nội thất đã được chú trọng hơn rất nhiều. Do vậy mà nhiều gia đình đã bỏ ra rất nhiều tiền bạc và thời gian để đầu tư vào nội thất và sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất để ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng thì đã có rất nhiều công ty nội thất cho ra đời dịch vụ tư vấn, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và chất lượng thì không phải là điều đơn giản.

Nếu quý khách chưa lựa chọn được công ty tư vấn ưng ý thì Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đơn vị chúng tôi hoạt động với quy trình tư vấn chuyên nghiệp, luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về quy trình tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi dưới đây.

Quy trình tư vấn thiết kế nội thất của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất với quy trình chuyên nghiệp dưới đây:

Gặp gỡ và tìm hiểu mong muốn của khách hàng

Mỗi khi nhận được yêu cầu tư vấn thì đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ và hẹn gặp trực tiếp để tìm hiểu những mong muốn và ý tưởng của khách hàng.

Gặp gỡ và tìm hiểu mong muốn của khách hàng

Gặp gỡ và tìm hiểu mong muốn của khách hàng

Những ý tưởng cho thiết kế của khách hàng sẽ được các kiến trúc sư tiếp nhận và đóng góp ý kiến để ý tưởng đó thêm hoàn thiện và phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những phong cách kiến trúc phù hợp với những ý tưởng ban đầu để mang đến sự hài hòa trong thiết kế. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại được sử dụng rất nhiều cho những ngôi nhà có diện tích hẹp, nó giúp cho căn nhà của trở nên rộng rãi hơn.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Bên cạnh đó, cũng có những thiết kế nội thất khác như cổ điển, tân cổ điển cũng được nhiều khách hàng lựa chọn với những đường nét tinh xảo, mềm mại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất mà chúng tôi mang lại.

Đưa ra bản vẽ chi tiết và tư vấn mua sắm đồ nội thất cụ thể

Sau khi hoàn thất ý tưởng thiết kế và lựa chọn được phong cách chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra bản vẽ chi tiết cho ngôi nhà của bạn để đội ngũ thi công có thể thực hiện theo một cách chính xác nhất.

Đưa ra bản vẽ chi tiết và tư vấn mua sắm đồ nội thất cụ thể

Đưa ra bản vẽ chi tiết và tư vấn mua sắm đồ nội thất cụ thể

Tuy nhiên, trong quá trình đưa ra bản vẽ kiến trúc sư sẽ cần phải chú trọng đến tính phong thủy của ngôi nhà và sử dụng đồ nội thất phù hợp với phong cách thiết kế đã lựa chọn trước đó.

Đó là toàn bộ quá trình tư vấn thiết kế nội thất mà Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới đưa đến cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế của công ty chúng tôi dưới đây.

Một số mẫu thiết kế nội thất của Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới  

Những mẫu thiết kế nội thất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng như:

tư vấn mẫu thiết kế nội thất đẹp

Tư vấn mẫu thiết kế nội thất ấn tượng

Tư vấn các mẫu thiết kế nội thất nổi bật trong năm 2021

Một số mẫu thiết kế nội thất ấn tượng nhất

Một số mẫu thiết kế nội thất ấn tượng nhất

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: https://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com

0886920886