XÂY NHÀ TRỌN GÓI – XU HƯỚNG VÀ LỰA CHỌN THÔNG MINH NĂM 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói – Giải pháp thông minh cho ngôi nhà hiện đại

“Xây nhà trọn gói đang được ưa chuộng” – đây sẽ là xu hướng mới trong năm 2023 là nhận định của Kiến trúc sư Phạm Thanh Tùng, Chánh văn phòng Hội kiến trúc sư Việt Nam.

Xây nhà trọn gói là phương pháp xây dựng mà chủ đầu tư sẽ ký kết và giao cho đơn vị thi công xây dựng thực hiện toàn bộ các công việc từ đầu đến cuối công trình. Cụ thể hơn đó là đơn vị xây dựng sẽ thực hiện hoàn toàn khâu lập dự án, khảo sát, mua sắm, lắp đặt thiết bị nội ngoại thất, thi công xây dựng cho đến khâu bàn giao, thanh lý hợp đồng và bao gồm cả khâu bảo hành.

Dịch vụ này đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Có thể nói, đây là giải pháp thông minh, giúp chủ đầu tư tối ưu được chi phí, thời gian và nắm được tiến độ thi công.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ xây nhà trọn gói

Không phải tự nhiên mà xây nhà trọn gói ngày càng được đánh giá cao và được lựa chọn là xu hướng thông minh của nền xây dựng 2023. Bởi lẽ, việc lựa chọn một công ty xây dựng nhà trọn gói sẽ giúp bạn có bảng dự toán chi phí xây dựng, căn cứ vào đó để đưa ra tất cả các chi phí trực tiếp cho công trình, đảm bảo mọi thứ đều được rõ ràng về mặt con số, do vậy mà chủ đầu tư hoàn toàn có thể an tâm

Ngoài ra, khi xây nhà trọn gói, mọi chi phí xây dựng nhà thầu và chủ đầu tư đều sẽ thỏa thuận rõ ràng ở trong hợp đồng, giúp các chủ đầu tư có thể tránh được rủi ro chi phí bị phát sinh nếu có biến động về giá trên thị trường.

Đặc biệt, với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ giảm thiểu được gánh nặng về thời gian, công sức. Đơn vị thầu sẽ đứng ra làm mọi việc, chủ đầu tư sẽ không cần phải thường xuyên có mặt tại công trường. Bên cạnh đó, các bước thực hiện của nhà thầu đều sẽ được đảm bảo theo đúng với cam kết mà hai bên đã thông nhất với nhau. Nhà thầu cũng sẽ báo cáo tiến độ công việc thường xuyên cho chủ đầu tư.

Công ty cổ phần kiến trúc Nhà Mới – Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín

Do sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời nhưng để đảm bảo xây nhà trọn gói mang lại hiệu quả và sự hài lòng khi nhận bàn giao công trình thì việc lựa chọn đơn vị thi công là vô cùng quan trọng. Các chủ đầu tư cần tìm đến các đơn vị uy tín, cam kết chất lượng để làm việc. Một trong những đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín, được đánh giá cao hiện nay phải kể đến đó chính là Công ty cổ phần kiến trúc Nhà Mới.

Công ty cổ phần Kiến Trúc Nhà Mới thành lập 2014 theo giấy chứng nhận ĐKKD số: 0106679092 do sở KHĐT TP.Hà Nội cấp ngày 31/10/2014. Website chính thức https://nhamoi.net/

.Hơn 7 năm có mặt trên thị trường chúng tôi đã thiết – thi công cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng cho sự tồn tại của Kiến Trúc Nhà Mới.

Chúng tôi là đơn vị thi công các công trình nhà dân dụng. Các hạng mục thi công bao gồm: Phá dỡ công trình, đào móng công trình, ép cọc bê tông, khoan cọc nhồi, ép cừ, văng chống, thiết kế công trình, xây nhà trọn gói, thi công tường vây, khoan dẫn, cải tạo căn hộ chung cư, thiết kế thi công lắp đặt nội thất….

Từ khi thành lập, Công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, học hỏi kiện toàn bộ máy tổ chức, sử dụng tối đa mọi nguồn lực và cải tiến công nghệ, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tăng khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Từ đó, Nhà Mới vươn lên khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam, tạo uy tín cao đối với các nhà đầu tư.

Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0984 086 768

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886920886