Chi phí xây phòng trọ 20m2 là bao nhiêu tiền | Rẻ đẹp 2021

Chi phí xây phòng trọ 20m2 là bao nhiêu tiền? Nó bao gồm những chi phí nào? Cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu thuê phòng trọ hiện nay ngày càng nhiều đặc biệt là tại những thành phố lớn gần những khu công nghiệp hoặc trường học. Bên cạnh đó, việc xây dựng những khu nhà trọ cũng mang lại lợi ích kinh doanh lớn cho chủ đầu tư và mức chi phí xây phòng trọ 20m2 cũng không quá cao.

Chi phí phải bỏ ra cho việc xây nhà trọ bao gồm những chi phí dưới đây:

Chi phí thiết kế bản vẽ xây phòng trọ 20m2

Nhiều người cho rằng xây nhà trọ không cần có bản vẽ là hoàn toàn sai lầm, hiện nay với sự cạnh tranh cao thì cần có thiết kế đẹp mới có thể thu hút được người thuê nhà. Việc có bản vẽ thiết kế cũng giúp cho khu nhà trọ của bạn được thiết kế đẹp và phù hợp, tận dụng được hết những khoảng không.

chi phí thiết kế xây phòng trọ 20m2

Chi phí cho việc thiết kế

So với những loại công trình lớn khác thì chi phí bản vẽ dành cho nhà trọ sẽ thấp hơn , chỉ dao động trong khoảng 150.000 đồng đến 250.000 đồng trên 1 m2

Chi phí cho vật liệu xây dựng của phòng trọ

Đây là một yếu tố quan trọng trong chi phí xây phòng trọ 20m2 và chi phí này chiếm phần lớn trong chi phí xây phòng trọ. Giá cả của vật liệu sẽ phụ thuộc và địa chỉ cung cấp và từng thời điểm mua hàng.

Chi phí cho vật liệu xây dựng của phòng trọ

Chi phí cho vật liệu thi công

Chủ đầu tư cần tham khảo giá vật liệu tại một vài đơn vị cung cấp khác nhau để có được sự so sánh giữa các đơn vị từ đó tìm được đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Những vật liệu quan trọng trong thi công như: gạch, đá, cát, xi măng, bê tông, ống nhựa, tôn lạnh, sắt, thép,…

Chi phí nhân công xây dựng phòng trọ 20m2

Việc lựa chọn đơn vị thi công cũng cần phải thật cẩn thận và nên lựa chọn những đơn vị có nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như làm việc chuyên nghiệp.

Chi phí nhân công xây dựng phòng trọ 20m2

Chi phí phải trả cho nhân công

Chi phí phải chi trả cho nhân công chưa bao gồm vật tư xây dựng thì chỉ có giá dưới 1 triệu đồng trên 1m2. Còn đối với những đơn vị thi công bao gồm vật tư thì mức giá phải trả trên 2.500.000 đồng trên 1m2.

Như vậy chi phí xây phòng trọ 20m2 trọn gói sẽ tầm khoảng trên 30 triệu đồng, và còn phụ thuộc và chất liệu chủ đầu tư sử dụng thì số tiền này sẽ cao hơn.

Chi phí hoàn thiện phòng trọ

Khi đã thực hiện xây dựng xong thì chủ đầu tư cần phải hoàn thiện và dọn dẹp sạch sẽ các phòng để có thể cho thuê nhà.

Chi phí hoàn thiện phòng trọ

Chi phí cho việc hoàn thiện

Những công trình cần hoàn thiện như: công trình nhà vệ sinh, hệ thống nước, hệ thống điện, gạch lát nền, hệ thống đèn và quạt,…

Đó là toàn bộ những chi phí xây phòng trọ 20m2 mà bạn cần chi trả nếu muốn kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà trọ.

Nếu bạn thực sự muốn kinh doanh loại hình dịch vụ này và muốn tìm một đơn vị thiết kế và thi công thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: http://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com

0886920886