Kích Thước Giường Tầng Trẻ Em Tiêu Chuẩn An Toàn | Năm 2021

Giường tầng luôn là sự lựa chọn mà phụ huynh lựa chọn cho bé yêu bởi chúng vừa có tính thẩm mỹ vừa là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề không gian. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem kích thước giường tầng trẻ em như thế nào là hợp lý.

Kích thước giường tầng trẻ em đạt tiêu chuẩn

Ngoài những yếu tố như chất lượng và kiểu dáng cũng như màu sắc thì kích thước chính là điều cũng rất đáng quan tâm. Cùng giống với các thiết kế như bàn học thì giường tầng cũng có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn.

Đây là thứ mà cha mẹ cần phải quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé và là thứ bé sử dụng thường xuyên.

Kích thước giường tầng trẻ em đạt tiêu chuẩn

Kích thước giường tầng trẻ em đạt tiêu chuẩn

Hiện nay, kích thước giường tầng trẻ em đạt tiêu chuẩn và điển hình đó là những kích thước 150×250 cm, 135×210 cm và 120×210 cm. Bởi vì tùy vào từng độ tuổi của bé mà giường có kích thước hoàn toàn khác nhau.

Đối với những bé lớn thì tương đương với kích thước giường tầng trẻ em càng lớn để bé có thể thoải mái nghỉ ngơi trên đó mà không bị chật chội.

Một số lưu ý khi chọn kích thước giường tầng cho bé

Khi chọn kích thước giường tầng trẻ em thì phụ huynh cần chú ý đến những yếu tố dưới đây để có thể chọn được chiếc giường ưng ý nhất cho bé yêu.

– Khoảng cách giữa hai giường: Khoảng cách giữa giường 1 và giường 2 cần phải được đảm bảo trong khoảng cách từ 135cm đến 150cm. Đây là khoảng cách được xem là phù hợp nhất để bé nằm dưới tầng 1 không bị đụng đầu vào tầng 2 và sử dụng thoải mái.

– Diện tích của giường: Ở trẻ em thì chiều cao và cân nặng đều có sự tăng nhanh nên cần tính toán về diện tích của giường để tránh việc bé lớn nhanh và không còn nằm vừa giường nữa.

Những lưu ý khi chọn giường tầng

Những lưu ý khi chọn giường tầng

– Các thanh chắn ngang: Đây chính là thanh chắn ngang được thiết kế ở tầng phía trên của tầng giúp chắn bé để không bị lăn xuống đất. khoảng cách giữa các thanh chắn không nên quá rộng, bởi có nhiều bé nghịch ngợm sẽ trượt chân hoặc bị mắc kẹt ở đó. Đối với chiều cao của thanh chắn nganh cần phải đạt mức 35cm đếm 45cm để chắc chắn giữ được bé.

– Phần cầu thang: Một số thiết kế có phần cầu thang nằm ở bên ngoài dẫn đến việc tốn diện tích, nen khi chọn kích thước giường tầng trẻ em các bố mẹ cần lưu ý.

Ngoài ra, hiện nay có những thiết kế giường tầng kết hợp cả bàn học cho bé, tuy nhiên kích thước giường sẽ lớn. Để có được một kích thước giường cho bé phù hợp thì bạn nên tìm những đơn vị thiết kế để thiết kế riêng theo kích thước của căn phòng.

Tham khảo một số mẫu thiết kế giường tầng trẻ em

Mẫu giường tầng trẻ em đẹp

Một số mẫu giường tầng trẻ em

Tham khảo một số mẫu giường tầng trẻ em

Tham khảo một số mẫu giường tầng trẻ em

Nếu bạn muốn sở hữu giường hai tầng với kích thước giường tầng trẻ em hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: https://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com

0886920886