Những Mẫu Nhà Cấp 4 Dưới 300 Triệu Đẹp, Độc Đáo Năm 2021

Nhà cấp 4 là kiến trúc được sử dụng rất nhiều trong những công trình xây dựng tại nông thôn nước ta. Với thiết kế đơn giản, thời gian thi công lại ngắn và vẫn đáp ứng được nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, hiện nay nhiều gia đình muốn có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn cho thiết này thêm phần độc đáo. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu trong bài viết dưới đây.

Một số mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu được ưa chuộng hiện nay

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

Mẫu nhà cấp 4 mái thái

Đây là thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn để xây dựng bởi nó sở hữu thiết kế đơn giản, hiện đại và tiết kiệm chi phí xây dựng. Điểm đặc biệt trong thiết kế này nằm ở phần mái thái tạo nên vẻ đẹp vừa truyền thống lại vừa hiện đại, mang đến sự ấn tượng cho ngôi nhà.

mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu thiết kế theo kiểu mái thái

Thiết kế mái thái quen thuộc nhưng không nhàm chán

Gia chủ có thể lựa chọn các kiểu mái thái khác nhau như: mái thái kép, mái thái giật cấp,… mối kiểu sẽ mang đến vẻ đẹp riêng biệt và tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ thì sẽ lựa chọn được những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp nhất.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu chữ L hiện đại

Với mẫu thiết kế này rất phù hợp khi xây dựng trên những vùng diện tích đất không được bằng phẳng. Thiết kế mang lại không gian sống thoáng đãng, hài hòa và tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu chữ L hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 chữ L hiện đại

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu chữ L hiện đại có phần mái thái rộng hơn và chiếm nhiều diện tích hơn các kiểu nhà khác. Vậy nên gia chủ có thể sử dụng các loại tôn chống nóng để tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu mái bằng tiện lợi

Khác với những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu mái thái thì kiểu nhà mái bằng có độ dốc vô cùng nhỏ và thiết kế thì vô cùng tối giản giúp gia chủ có thể tiết kiệm được tối đa phần chi phí phải bỏ ra. 

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu mái bằng tiện lợi

Mẫu nhà mái bằng tiện lợi, kiên cố

Mẫu nhà này đặc biệt kiên cố, rất thích hợp cho những gia đình sinh sống tại những nơi phải chịu nhiều tác động của thiên tai, lũ lụt hoặc những gia đình yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu gác lửng độc đáo

Với thiết kế gác lửng giúp tăng thêm diện tích sử dụng nhưng chiều cao của ngôi nhà vẫn được giữ nguyên. Phần không gian gác lửng được dùng để làm phòng học hoặc phòng làm việc.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu gác lửng độc đáo

Nhà cấp 4 có gác lửng độc đáo

Lưu ý khi xây dựng những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu có gác lửng thì cần sử dụng loại tôn cách nhiệt để tạo được không gian thoáng mái cho phần gác cũng như toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu mái chéo với chi phí cực thấp

Những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu mái chéo mang đến một luồng gió mới trong thiết kế khi mà những thiết kế mái thái, mái bằng đã quá quen thuộc với người Việt. Sự sáng tạo và đổi mới này mang đến một kiến trúc ấn tượng, độc đáo và mang đến thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu mái chéo với chi phí thấp

Ở thiết kế mái chéo này bạn nên sử dụng loại tôn 6 sóng để làm phần mái giúp phù hợp với độ dốc và phát huy được khả năng thoát nước nhanh, làm trôi hết bụi bẩn trên mái nhà.

Một số lưu ý khi thiết kế những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu

Để có được những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu thì gia chủ cần chú ý đến một số điểm sau:

  • Lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp với sở thích cùng như diện tích của ngôi nhà
  • Đơn vị thi công và thiết kế uy tín, có năng lực và kinh nghiệm

Một số lưu ý khi thiết kế những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu

Lưu ý khi thiết kế nhà cấp 4 dưới 300 triệu

  • Kiểm soát được phần ngân sách xây dựng sao cho hợp lý
  • Tận dụng nguồn nhân công sẵn có trong gia đình để tiết kiệm được chi phí thuê nhân công 
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, giá cả hợp lý

Đó là những điều mà bạn cần lưu ý trước khi xây dựng nhà cấp 4 để có được mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị thiết kế thi công thì Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Nhà Mới là một gợi ý tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NHÀ MỚI 

Địa chỉ: Số 20 D6 khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội 

Nhà xưởng: Sân bóng Zone 9, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 098 408 6768 

Website: https://nhamoi.net/

Email: nhamoi.net@gmail.com

0886920886